Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2024)

Chiều  ngày 14/10/2024 tại Hội trường nhà văn hóa thôn 2; Hội LHPN thị trấn ĐăkRve Tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (ngày 20/10/1930 - 20/10/2024).

Về dự Tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam có Đ/c: Đinh Thị Sương - Phó bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn; các đ/c lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của thị trấn, các đồng chí lãnh đạo của các trường học;  Hội LHPN thị trấn Đăk Rve. tổ chức tọa đàm và tặng quà cho Các Đồng chí là UVBCH  Hội LHPN thị trấn ĐăkRve khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tặng quà cho 70 hội viên có thành tích xuất sắc trong trào công tác Hội. các hoạt động chào mừng ngày 20/10 Chúng ta rất tự hào về các  chị, các chị luôn là những tấm gương sáng  “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.là người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.Xin kính chúc  các chị em phụ nữ  ngày 20/10 dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Ảnh. Đồng chí Lê Thị Hoan - ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thị trấn ôn lại chuyền thống ngày thành lập Hội

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. Hơn 94 mùa thu qua, tổ chức Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Ảnh. Đồng chí Đinh Thị Sương - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu ý kiến

Toàn ảnh Buổi tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội