điều tra dư luận xã hội định kỳ 6 tháng cuối năm 2023

Thực hiện Công văn số 322-ĐU ngày 28/11/2023 của Đảng ủy thị trấn về đôn đốc, thực hiện nội dung điều tra dự luận xã hội định kỳ 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Các tổ chức, cơ quan, đơn vị, Ban quản lý các thôn, cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân tích cực tham gia điều tra dự luận xã hội định kỳ 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn tỉnh cụ thể như sau:

1. Bằng hình thức: Truy cập vào đường dẫn trên trang TTĐT của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tại địa chỉ: https://www.tuyengiaokontum.org.vn/phieu-xin-y-kien/ và thông báo qua mạng xã hội Facebook; Zalo để tham gia.

2. Đề nghị thủ trưởng các cơ quan đơn vị, Ban quản lý các thôn: Triển khai đến cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thị trấn về tham gia điều tra dự luận xã hội định kỳ 6 tháng cuối năm 2023 trên địa bàn tỉnh .

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 444