Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:

TỔ KIỂM TRA, GIÁM SÁT VIỆC CHẤP HÀNH TREO BIỂN QUẢNG CÁO, LẤN CHIẾM LÒNG ĐƯỜNG VÀ VỈA HÈ LÀM NƠI BUÔN BÁN TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG NỘI THỊ TRẤN ĐĂK RVE.

Căn cứ Quyết định số 138/QĐ-UBND ngày 20/8/2024 của Ủy ban nhân dân thị trấn về Kiện toàn Tổ kiểm tra, giám sát việc chấp hành treo biển quảng cáo, lấn chiếm lòng đường và vỉa hè làm nơi buôn bán trên các tuyến đường nội thị trấn Đăk Rve.

Sáng ngày 22/8/2024. Tổ kiểm tra, giám sát việc chấp hành treo biển quảng cáo, lấn chiếm lòng đường và vỉa hè làm nơi buôn bán trên các tuyến đường nội thị trấn Đăk Rve. Tổ chức ra quân lập lại trật tự hành lang dọc đường Hùng Vương thị trấn Đắk Rve. Trưởng đoàn do Đồng chí Nguyễn Xuân Biên - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn. Đoàn đã đến từng hộ gia đình dọc tuyến đường Hùng Vương thị trấn Đăk Rve, tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các hộ dân chấp hành nghiêm việc treo biển quảng cáo, không lấn chiếm lòng đường và vỉa hè làm nơi buôn bán, không để chậu hoa, cây kiểng trên vỉa hè …

Việc giải tỏa vỉa hè lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thị trấn nhằm khắc phục, giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm vỉa hè, lòng, lề đường để sản xuất, kinh doanh, buôn bán và đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị dọc các tuyến đường nội thị thị trấn Đắk Rve. Đồng thời, nâng cao ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật về ATGT, trật tự công cộng và trật tự đô thị của cán bộ và Nhân dân, tham gia bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, xây dựng các tuyến đường văn minh đô thị và giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị. Bởi vậy, đây không chỉ là việc của ngành chức năng mà là trách nhiệm của toàn xã hội, cần sự vào cuộc cả hệ thống chính trị, trong đó, mọi người dân đều phải có trách nhiệm giữ cho đường thông, hè thoáng, từng bước ngăn chặn, giảm thiểu tai nạn giao thông, tích cực góp phần hình thành văn hóa giao thông công cộng./.

Năm 2024 : 2.937