Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:

TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG, RA QUÂN DIỆT LĂNG QUĂNG/BỌ GẬY

​Thực hiện công văn số 1391/KSBT-TT ngày 12 tháng 8 năm 2024 của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum về việc " phối hợp các tổ chức hoạt động truyền thông phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết Dengue"

Sáng ngày 14/8/2024. Tại Hội trường UBND thị trấn Tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn tổ chức hoạt động truyền thông, ra quân diệt lăng quăng/bọ gậy. Về dự tập huấn có Bác sỹ Trần Đức Cảnh - Chuyên khoa 1, Trưởng khoa truyền thông Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum làm báo cáo viên tại hội nghị, tham gia hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị trấn; thành viên ban chỉ đạo, tổ đội xung kích phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn thị trấn.

Tại hội nghị báo cáo viên đã trao đổi, hướng dẫn các biện pháp, nghiệm vụ về hoạt động của đội xung kích bao gồm phương pháp kiểm tra, phát hiện, xử lý lăng quăng, bọ gậy. Cách xử lý và khoanh vùng các ổ dịch và trao đổi các vấn đề mà thành viên đội xung kích của thị trấn quan tâm.

Đồng chí Nguyễn Xuân Biên - ĐUV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn quán triệt nội dung buổi tập huấn

Đồng chí Trần Đức Cảnh - Bác sỹ chuyên khoa 1, Trưởng khoa truyền thông Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum.

Năm 2024 : 2.937