Điện lực huyện: Thay đổi thời gian ghi chỉ số công tơ điện

Ngày 26/9/2023, Điện lực huyện Kon Rẫy đã có văn bản thông báo về triển khai thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ mua bán điện về ngày cuối tháng.

Ghi chỉ số công tơ điện bằng thiết bị camera. Ảnh ST

Theo đó, trong tháng 10/2023, Điện lực huyện triển khai thực hiện đối với 1.731 khách hàng tại khu vực thị trấn Đăk Rve (hiện tại đang ghi chỉ số vào ngày 11 hàng tháng) và 01 khách hàng thôn 13 xã Đăk Ruồng (hiện đang ghi chỉ số vào ngày 25 hàng tháng). Các khách hàng còn lại trên địa bàn, Điện lực huyện tiếp tục triển khai trong năm 2024.

Trong tháng đầu thực hiện ghi chỉ số công tơ về cuối tháng, số lượng điện trong hóa đơn khách hàng sẽ tăng lên do số ngày sửa dụng tăng. Từ tháng 11/2023 trở đi số ngày sửa dụng điện của khác hàng sẽ bằng đúng số ngày trong tháng./.

Diễm Quỳnh

Tác giả: Diễm Quỳnh