A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND thị trấn Đăk Rve Tổ chức ra quân triển khai trồng cây xanh, hoa và vệ sinh môi trường tạo cảnh quan hai bên đường đèo cũ Măng Đen năm 202

UBND thị trấn Đăk Rve Tổ chức ra quân triển khai trồng cây xanh, hoa và vệ sinh môi trường tạo cảnh quan hai bên đường đèo cũ Măng Đen năm 2023

           Thực hiện kế hoạch ra quân triển khai trồng cây xanh, hoa và vệ sinh môi trường tạo cảnh quan hai bên đường đèo cũ Măng đen năm 2023 (đường đèo cũ và mới giữa hai huyện Kon PLong và huyện Kon Rẫy). với lực lượng tham gia là cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và lực lượng giáo viên cùng với Nhân dân trên địa bàn thị trấn với tổng số người tham gia  vệ sinh, cải tạo, phát hoang bụi rậm 90 người với tổng diện tích là 12 km. Tính từ ngày 01/6 đến 04/6 UBND thị trấn chỉ đạo các thôn tiến hành đào hố trồng cây là 5.150 hố với tổng số người tham là 170 người.

 

Hình ảnh: Các thôn phát hoàng, cắt cỏ tại đường đèo cũ Măng đen

 

Hình ảnh: Nhân dân các thôn tổ chức đào hố trồng cây

- Phát động phong trào trồng cây, hoa và vệ sinh môi trường nhằm tạo không gian xanh, cảnh quan đô thị, cảnh quan môi trường Xanh - Sạch - Đẹp góp phẩn bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu rác thải sinh hoạt và các ảnh hưởng tiêu cực của biến đổi khí hậu đến đời sống của người dân trên hai tuyến đường đèo cũ Măng Đen, bảo vệ môi trường sinh thái.

- Đây là công trình thiết thực, vừa hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ, vừa góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng dân cư về mục đích, ý nghĩa của việc trồng hoa, cây xanh, bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh.


Tác giả: Đỗ Xuân Nguyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 76
Tháng 07 : 457
Tháng trước : 537
Năm 2024 : 1.634
Liên kết cột trái