Tọa đàm Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 11/10, Hội LHPN thi trấn tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023. về dự và chỉ đạo có Đồng chí - Phạm Thị Ngọc Hà - Chủ Tịch Hội LHPN Huyện; đồng chí: Đặng Thị Xuân Trúc- Huyện uỷ viên Bí Thư Đảng uỷ thị trấn ĐăkRve: các đồng chí lãnh đạo: HĐND- UBND - UBMTTQVN -  Công An- BCHQS, đơn vị trường Học, các ban ngành đoàn thể của của thị trấn ĐăkRve và có  178 hội viên tham dự buổi Tọa đàm

Toàn cảnh các đại biểu tham dự buổi tọa đàm.

Trải qua  93 năm chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, đó là sự ghi nhận của đất nước với những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng “ Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Các đại biểu dự tọa đàm.

Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu rèn luyện phẩm chất “Tự tin tự trọng trung hậu - đảm đang”, xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND, MTTQVM,  tặng quà cho hội viên.

Thực hiện cuộc vận động xây dựng mái ấm tình thương được chị em nhiệt tình hưởng ứng tham gia; ra mắt mô hình nhân rộng các mô hình, CLB. Phát huy truyền thống tốt đẹp người phụ nữ trong giai đoạn mới góp phần củng người dân thị trấn nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện; vận động hội viên, phụ nữ tiếp tục thi đua thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng. đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Rèn luyện phẩm chất đạo đức Phụ nữ Việt Nam: Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” và các nhiệm vụ công tác Hội.

Hội viên phụ nữ thị trấn giao lưu nghệ.

Thời gian tới, Hội LHPN thị trấn tiếp tục đoàn kết phát huy nội lực và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thực hiện tốt phong trào hoạt động của phụ nữ góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Tác giả: Lê Thị Hoan - CT Hội PN