Chương trình tặng quà Tết Nhân Ái -Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 23/01/2024 tại Trụ sở UBND Thị trấn Đăk Rve Chương trình tặng quà Tết Nhân Ái -Giáp Thìn 2024. Đồng chí Nguyễn Thị Ven, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Kon Tum tới dự và trao quà.

Đồng chí Nguyễn Thị Ven tặng quà tết

Theo đó, 200 đối tượng thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn được nhận quà Tết nhân ai của Chương trình. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Món quà ý nghĩa được trao tặng trước thềm Xuân Giáp Thìn góp phần hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy.

Đồng chí Nguyễn Thị Ven tặng quà cho bà con

Bà con nhân dân đến nhận quà tết

Hội CTĐ là một trong những đơn vị tích cực đồng hành, duy trì các hoạt động tặng quà tết Nguyên đán cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Qua đó, góp phần động viên, tiếp thêm nguồn lực, động lực để những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn được đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi.

Quang cảnh cấp quà tại thị trấn Đăk Rve

Những món quà ý nghĩa mà Hội CTĐ tỉnh Kon Tum đã tiếp thêm động lực để hộ nghèo vươn lên vượt qua khó khăn, đón Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa của các cấp, các ngành, nhà hảo tâm quan tâm, chăm lo tới hộ nghèo.

Tin bài: Nông Hồng Sơn

Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Đăk Rve