THĂM HỎI, TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ UY TÍN NHÂN DỊP TẾT DTTS VÀ NGƯỜI CÓ UY TÍN ỐM ĐAU, GẶP KHÓ KHĂN  NĂM 2022

Sáng ngày 25/8/2022, Tại Phòng họp tiếp Công dân của Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị trấn (Thôn 2 thị trấn Đăk Rve) Phòng dân tộc huyện thăm hỏi, tặng quà người có uy tín nhân dịp Tết DTTS và người có uy tín bị ốm đau, gặp khó khăn năm 2022

Dự buổi thăm hỏi và tặng quà đồng chí: Đào Đức Tiến – Trưởng phòng Dân Tộc huyện Kon Rẫy, Đồng chí: Nguyễn Xuân Biên - Phó chủ tịch UBND thị trấn và có 4/5 người uy tín tham dự.

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, tặng quà đồng chí: Đào Đức Tiến – Trưởng phòng Dân Tộc huyện ghi nhận và đánh giá cao vai trò của người uy tín trong cộng đồng dân cư. Người có uy tín đã tích cực vận động đồng bào các dân tộc trong thị trấn Đăk Rve nêu cao tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy mạnh mẽ vai trò của người uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần xây dựng quê hương, phát triển kinh tế- xã hội của thị trấn.

Quang cảnh đồng chí:  Đào Đức Tiến Phòng Phòng Dân Tộc huyện Kon Rẫy phát biểu Thăm hỏi, tặng quà người có uy tín nhân dịp Tết DTTS và người có uy tín bị ốm đau, gặp khó khăn năm 2022

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà Ông Đinh Hồng Chè đại diện người uy tín phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng và nhà nước với người uy tin trong đồng bào DTTS, và phát huy vai trò của người có uy tín trong cộng đồng, tăng cường công tác tuyên truyền vận động đồng bào các dân tộc trong thôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Quang cảnh Ông:  Đinh Hồng Chè – Người uy tín thôn 4 thị trấn Đăk Rve phát biểu

Quang cảnh tặng quà người có uy tín nhân dịp Tết DTTS và người có uy tín bị ốm đau, gặp khó khăn năm 2022.

Tác giả: Đỗ Xuân Nguyên