Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an thị trấn Đăk Rve

Sáng ngày 24/7/2024, Công an huyện Kon Rẫy tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Công an thị trấn Đăk Rve. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Bùi Duy Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Công an huyện; đồng chí Đặng Thị Xuân Trúc – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Tấn Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thị trấn; đồng chí Trung tá Đinh Văn Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an thị trấn cùng các đồng chí Công an thị trấn. Theo đó, Thượng tá Bùi Duy Tuấn – Đảng ủy viên, Phó Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Thượng úy Đặng Chính – Nguyên Cán bộ Công an thị trấn bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Công an thị trấn Đăk Rve.

Tác giả: Lương Văn Khang
Năm 2024 : 2.668