Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA DO AGRIBANK TÀI TRỢ CHO HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN ĐẮK RVE

Vừa qua, ngày 9/8/2024, Agribank chi nhánh Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum Tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa do Agribank tài trợ cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn ĐăkRve - huyện Kon Rẫy - tỉnh Kon Tum.

Đến dự buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa có bà Đinh Thị Sương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn, ông Nguyễn Xuân Biên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn, ông Nghiêm Minh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh  Kon Rẫy và đại diện Ban quản lý thôn 5 thị trấn.

Bà Đinh Thị Sương - PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn và ông Nghiêm Minh Tuấn - Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Kon Rẫy trao biển tượng trưng cho hộ ông, bà A Thương

Trong chương trình này, Agribank chi nhánh Kon Rẫy tài trợ căn nhà trị giá 60 triệu đồng cho gia đinh ông, bà  A Thương thuộc hộ nghèo thị trấn Đắk Rve.

Ông Nguyễn Xuân Biên – Phó chủ tịch UBND thị trấn, đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND và UBMTTQVN thị trấn tặng quà cho hộ gia đình A Thương

Tại buổi lễ bàn giao nhà, ông A Thương, đại diện gia đình được trao nhà rất vui mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, đặc biệt là sự đồng hành của Agribank chi nhánh Kon Rẫy đã tài trợ ủng hộ cho gia đình ông có được căn nhà mới khang trang.

Với việc chung tay cùng địa phương hỗ trợ các gia đình nghèo xây dựng nhà ở, Agribank mong rằng gia đình khó khăn sẽ có ngôi nhà mới chắc chắn để ổn định cuộc sống.

Năm 2024 : 2.937