Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:

LAN TỎA CUỘC VẬN ĐỘNG "TIẾP BƯỚC CHO EM ĐẾN TRƯỜNG"

Ngày 27/8/2024, Tại trụ sở UBND thị trấn Đăk Rve, các mạnh thường quân cùng với Hội LHPN thị trấn Đăk Rve tổ chức chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Sương - PBT ĐU, Chủ tịch HĐND thị trấn, Thường trực Hội LHPN Thị trấn Đăk Rve, các mạnh thường quân (bà Phạm Thị Hoa - Tổng giám đốc Hợp tác xã Nông nghiệp và dịch vụ Hoa Nam, bà Nguyễn Thị Bích Nga) và 31 cháu là học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn học tại Trường tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn.

Tại buổi lễ đã tặng 31 xuất quà, trị giá: 300.000đ/bộ, tổng giá trị 9.300.000 đ.

Cuộc vận động "Tiếp bước cho em đến trường" do Hội LHPN phát động hàng năm thông qua công tác xã hội hóa, đã được các mạnh thường quân, nhà hảo tâm chung tay quyên góp, ủng hộ giúp đỡ cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.

Tác giả: Nông Hồng Sơn
Năm 2024 : 2.937