Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp sau kỳ họp thứ 6 HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại thị trấn Đăk Rve

Hội nghị tiếp xúc cử tri HĐND 3 cấp tại thị trấn Đăk Rve

Chiều ngày 28/7/2023, Hội nghị tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII, sau Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XV và HĐND thị trấn khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã được tổ chức tại Nhà rông văn hóa thôn 7. Dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: Bà Huỳnh Thị Hồng - Phó Ban VH - XH HĐND tỉnh, Bà Đinh Thị Hồng thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Kon Rẫy. Tổ đại biểu HĐND huyện gồm: Bà Đinh Thị Anh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch UBMTTQVN huyện, Ông Đinh Xuân Thi - HUV, Trưởng phòng Nông nghiệp huyện, ông Phan Phi Sỹ - Phó Ban KT - XH HĐND huyện, bà Y H Liêu - Phó Chủ tịch HĐND thị trấn. Cùng tham dự có Ông Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND; Chủ tịch UBMTTQ thị trấn, các đại biểu HĐND thị trấn khóa XII và đông đảo cử tri trên địa bàn thị trấn đã về dự.

Tại hội nghị cử tri đã nghe: Báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa XII, báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa XV và HĐND thị trấn khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị cử tri gửi tới trước Kỳ họp HĐND 3 cấp.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri tham dự Hội nghị đã có 6 ý kiến, kiến nghị với 8 nội dung liên quan đến các vấn đề: Công tác trồng rừng; việc đo đạc đất cấp quyền sử dụng đất cho hộ dân; vay vốn học sinh sinh viên; tu sửa đường đèo cũ...

Đa số ý kiến, kiến nghị của cử tri được các cơ quan chức năng và đại biểu đối thoại, giải trình đầy đủ, có phương hướng giải quyết cụ thể tại hội nghị tiếp xúc cử tri, số còn lại được tiếp thu tổng hợp kịp thời, đầy đủ.

Một số hình ảnh của Hội nghị tiếp xúc cử tri 3 cấp

Tác giả: Y HLiêu
Năm 2024 : 439
Liên kết bottom cột phải