Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 của Đảng bộ thị trấn Đăk Rve

Lễ trao tặng  huy hiệu Đảng

đợt 2/9/2023 của Đảng bộ thị trấn Đăk Rve

Chiều ngày 22/8, tại hội trưởng UBND thị trấn Huyện ủy Kon Rẫy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9. Dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hoà- Phó Bí thư Tỉnh uỷ; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy,  Huyện ủy Kon Rẫy,lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Đăk Rve .

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Liễm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hoà trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Liễm (Phạm Ẩm), sinh ngày 6/5/1925, quê quán xã Bình Dương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; vào Đảng ngày 18/6/1950, chính thức ngày 01/01/1951; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 9, Đảng bộ thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Văn Hòa ghi nhận những đóng góp to lớn của đảng viên Phạm Liễm và chúc đảng viên Phạm Liễm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiên phong gương mẫu, chia sẻ kinh nghiệm tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng bộ huyện Kon Rẫy nói riêng và Đảng bộ tỉnh nói chung ngày càng trong sạch vững mạnh.

Trong dịp này, Huyện ủy Kon Rẫy có 4 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đảng viên 75 tuổi Đảng, 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu 50,45,40  năm tuổi Đảng cho đảng viên

Tác giả: Đỗ Xuân Nguyên