Lãnh đạo UBND huyện Kon Rẫy đã đến Thăm hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại thị trấn Đăk Rve

Sáng ngày 11/01/2023, Tại hội trường UBND thị trấn Đăk Rve (Thôn 2 thị trấn Đăk Rve) Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi, tặng và các gia đình chính sách có công với cách mạnh, già làng, người có uy tín trên địa bàn thị trấn Đăk Rve

Về thăm và hỏi và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 có các đồng chí Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn thị trấn Đăk Rve. Đồng chí: Nguyễn Đức Ân  - UVBTV - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Kon Rẫy, đồng chí: Lê Quang Chính - HUV- Trưởng phòng KT- HT huyện, đồng chí: Đinh Thị Bích Đào - HUV - CT Hội Nông dân Huyện, đồng chí: Đặng Thị Xuân Trúc  - HUV - BT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Biên - PCT UBND thị trấn tham dự.

Đồng chí: Nguyễn Đức Ân  - UVBTV - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Kon Rẫy, đồng chí: Đặng Thị Xuân Trúc - HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Rve

Đồng chí: Đinh Thị Bích Đào - CT Hội Nông dân Huyện, đồng chí: Đặng Thị Xuân Trúc  - HUV - Bí thư Đảng ủy thị trấn Đăk Rve.

Thay mặt đoàn Đồng chí: Nguyễn Đức Ân - UVBTV - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện Kon Rẫy, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc mừng các gia đình đón tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 vui vẻ, tiết kiệm và hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đão huyện mong muốn các hộ gia đình chính sách, già làng, người có uy tín thị trấn Đăk Rve có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng và sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thị trấn.

Năm 2024 : 1.827