Trong 3 ngày (Từ ngày 26.4.2024 đến ngày 28.4.2024), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum phối hợp với TTTM VinCom Plaza Kon Tum tổ chức Chương trình “Ngày hội tôn vinh sản phẩm Việt”, nhằm giới thiệu và quảng bá đến người tiêu dùng những sản phẩm OCOP và đặc sản Kon Tum..

Toàn cảm không gian sự kiện

Chương trình thu hút gần 30 doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh tham gia trưng bày các sản phẩm với những mặt hàng sản phẩm đặt OCOP và đặc sản Kon Tum.

Anh Trương Lê Mãnh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum phát bieur khai mạc

Bà Phạm Thị Phương Thảo Giám đốc TTTM VinCom Plaza Kon Tum phát biểu

Ông Lê Công Dinh - Giám đốc TTXT Đàu tư và Hỗ trợ Khởi nghiệp tỉnh Kon Tum phát biểu

Giới thiệu sản phẩm Hạt tiêu xay Sơn Ka trưng bày tại TTTM Vincom

Chương trình tạo điều kiện để một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, khởi nghiệp, doanh nghiệp thuộc các Hội doanh nhân trẻ; Hiệp hội Doanh nghiệp của địa phương có nhu cầu tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại sự kiện. HTX Nông nghiệp tổng hợp mang đến với Chương trình Hạt tiêu Sơn Ka, Hạt tiêu xay Sơn Ka, Măng khô Đăk Rve,.... trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Trung tâm thương mại VinCom Plaza Kon Tum.

Hạt tiêu xay Sơn Ka

Hạt tiêu Sơn Ka trưng bày tại TTTM Vincom